Tradewaysdocs
การตั้งค่า

โซนอันตราย

ออกจากระบบ ลบบัญชีของคุณ หรือรีเซ็ตข้อมูลเทรด

โซนอันตราย

การกระทำที่ทำลายข้อมูลสำหรับบัญชีของคุณ เข้าถึงได้ใน การตั้งค่า → โซนอันตราย

การตั้งค่าโซนอันตรายพร้อมตัวเลือกออกจากระบบ รีเซ็ต และลบ
การตั้งค่าโซนอันตรายพร้อมตัวเลือกออกจากระบบ รีเซ็ต และลบ

การกระทำทั้งหมดในส่วนนี้เป็นการเปลี่ยนแปลงถาวรและย้อนกลับไม่ได้ ดำเนินการด้วยความระมัดระวัง

ออกจากระบบ

สิ้นสุดเซสชันปัจจุบันของคุณ คุณจะถูกเปลี่ยนเส้นทางไปยังหน้าแรก เซสชันอื่นบนอุปกรณ์อื่นจะไม่ได้รับผลกระทบ

รีเซ็ตข้อมูลเทรด

ลบเทรด การดำเนินคำสั่ง และรูปภาพทั้งหมดอย่างถาวรจากบัญชีเทรดที่ ใช้งานอยู่ในปัจจุบัน

สิ่งที่ยังเก็บไว้:

  • คอลัมน์กำหนดเอง
  • แท็ก
  • การตั้งค่าบัญชีและอัตราคอมมิชชัน

เพื่อยืนยัน ให้พิมพ์ RESET ในกล่องยืนยันแล้วคลิก รีเซ็ต การกระทำนี้ย้อนกลับไม่ได้

ลบบัญชี

ลบบัญชี Tradeways บัญชีเทรด เทรด การดำเนินคำสั่ง รูปภาพ คอลัมน์ แท็ก และการตั้งค่าของคุณอย่างถาวร อาจมีการเก็บรักษาบันทึกการตรวจสอบที่จำกัดสิทธิ์การเข้าถึง

เพื่อยืนยัน ให้พิมพ์ DELETE ในกล่องยืนยันแล้วคลิก ลบบัญชี การกระทำนี้ย้อนกลับไม่ได้

On this page