Tradewaysdocs
Phân tích

Tiện ích theo trang

Thiết lập các vùng tiện ích gọn phía trên những trang giao dịch và đánh giá được hỗ trợ.

Tiện ích theo trang

Các trang được hỗ trợ có thể hiển thị một vùng tiện ích gọn phía trên nội dung chính. Vùng này dùng cùng danh mục tiện ích với các bảng điều khiển. Mỗi trang có một bố cục riêng.

Tiện ích theo trang có trên các trang Hằng ngày, Hằng tuần, Hằng tháng, Hằng năm, Giao dịch, Toàn thời gian, Đánh giá và Chiến lược. Trang và tài khoản hiện tại quyết định bố cục mặc định.

Xem vùng tiện ích

Dùng Thu gọn để ẩn vùng này. Dùng Mở rộng để hiển thị lại. Tradeways ghi nhớ lựa chọn này cho từng trang.

Thanh công cụ tiện ích theo trang phía trên chế độ xem giao dịch
Thanh công cụ tiện ích theo trang phía trên chế độ xem giao dịch

Chỉnh sửa bố cục

Chọn Chỉnh sửa tiện ích. Bạn có thể thêm, di chuyển, đổi kích thước, thiết lập hoặc xóa tiện ích.

Tiện ích theo trang trong chế độ chỉnh sửa
Tiện ích theo trang trong chế độ chỉnh sửa

Chọn Lưu để giữ bố cục. Chọn Hủy để bỏ phiên chỉnh sửa. Chỉ chọn Đặt lại khi bạn muốn dùng bố cục mặc định của trang. Việc đặt lại không thay đổi các trang khác.

Bản xem trước trên máy tính, máy tính bảng và điện thoại giúp bạn sắp xếp bố cục cho các kích thước màn hình khác nhau. Thay đổi trong một bản xem trước không cần có cùng vị trí hoặc kích thước trong bản xem trước khác.

Phạm vi tài khoản và bộ lọc

Tài khoản và bộ lọc của trang cung cấp phạm vi dữ liệu mặc định. Một tiện ích có thể ghim tài khoản khác hoặc áp dụng bộ lọc riêng. Kiểm tra các thiết lập này khi tiện ích không khớp với nội dung bên dưới.

Khi chuyển tài khoản, một bố cục trang khác đã lưu có thể được tải. Tất cả tài khoản có bố cục riêng.

Trạng thái khôi phục

Tiện ích trống có thể là trạng thái đúng với trang và bộ lọc đã chọn. Tiện ích không khả dụng có thể cho biết tài khoản đã bị xóa hoặc quyền chia sẻ đã bị thu hồi. Tiện ích hiển thị một phần có thể thiếu tỷ giá chuyển đổi, số dư ban đầu, thiết lập công cụ hoặc đủ số bản ghi.

Thử tải lại tiện ích bị lỗi trước khi đặt lại bố cục trang. Việc đặt lại thay đổi vị trí. Thao tác này không sửa dữ liệu nguồn.

Xem thêm

On this page