Tradewaysdocs
Cài đặt

Quyền riêng tư

Kiểm soát trạng thái trực tuyến và quản lý người dùng bị chặn.

Quyền riêng tư

Kiểm soát trạng thái trực tuyến và quản lý người dùng bị chặn. Truy cập trang này trong Cài đặt → Quyền riêng tư.

Cài đặt quyền riêng tư có các phần trạng thái trực tuyến và người dùng bị chặn
Cài đặt quyền riêng tư có các phần trạng thái trực tuyến và người dùng bị chặn

Trạng thái trực tuyến

Chia sẻ trạng thái trực tuyến của tôi quyết định liệu các thành viên khác có thấy bạn đang trực tuyến trong các cộng đồng hay không.

Khi nút chuyển tắt, bạn sẽ bị ẩn khỏi danh sách thành viên của mọi cộng đồng. Bạn vẫn thấy những người khác đang trực tuyến. Cài đặt này kiểm soát thông tin người khác thấy về bạn, không kiểm soát thông tin bạn thấy về họ.

Ghi đè theo từng cộng đồng

Nút chuyển này là cài đặt mặc định cho toàn tài khoản. Nếu bạn đặt chế độ hiển thị riêng cho một cộng đồng, lựa chọn đó sẽ được dùng và ghi đè cài đặt mặc định tại đây. Đặt chế độ ghi đè trên trang cài đặt thông báo của chính cộng đồng đó.

Người dùng bị chặn

Người dùng bạn chặn xuất hiện trong phần Người dùng bị chặn. Mỗi mục hiển thị người dùng và ngày bạn chặn họ.

Chọn Bỏ chặn để gỡ lệnh chặn. Hai bên chỉ có thể thấy lại nhau nếu người dùng kia không chặn bạn. Tính năng chặn sẽ ẩn tin nhắn, trạng thái trực tuyến và hồ sơ giữa hai bên. Tính năng này cũng kết thúc mọi hoạt động chia sẻ cố vấn giữa hai bên.

Chọn Tải thêm khi danh sách còn người dùng khác. Khi xảy ra lỗi tải, trang sẽ có thao tác thử lại.

Cài đặt liên quan

  • Hồ sơ — kiểm soát nội dung hiển thị trên hồ sơ công khai của bạn
  • Hỗ trợ — kiểm soát quyền truy cập tạm thời của đội ngũ hỗ trợ vào dữ liệu tài khoản của bạn
  • Vùng nguy hiểm — xóa tài khoản và dữ liệu của bạn

On this page